เสียใจ

เราเสียลูกในท้องค่ะ ?ลูกไม่ดิ้นตรวจเมื่อกี้เลย หมอนัดเอาออกวันอังคาร คุณแม่คนอื่นดูแลตัวเอง และลูกน้อยดีๆนร้ค่ะ ขอให้ลูกของแม่ๆทุกคน แข็งแรงน่ารักนร้ค่ะ ???

1034 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะคะคุณแม่ เราก็กลัวเหมือนกันค่ะยิ่งท้องแรกเพิ่งจะ9สัปดาห์เอง ยกของย้ายบ้านขึ้นลงบันไดตลอดเลย 😣

สู้ๆๆน่ะค่ะ เราก็เสียน้องไปในท้องเหมือนกันตอนเดือนสิงหา ตอนนี้ท้องใหม่ผแล้ว21วีคแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะแม่ เมื่อวานเราก็เกือบเสียลูกไป ดีนะเขาเข้มเเข็งไปพร้อมกับเรา เลยไม่ไปไหนยังอยู่

6y ago

เราก็เครียดบ่อย ร้องไห้บ่อยมาก มีแต่คนบอกให้สงสารลูกมันมีผลกระทบแต่มันอดเครียดไม่ได้จริงๆ

เราก็เป็นค่ะท้องนอกมดลูกต้องเอาลูกออกตอนนั้นเหมือนคนบ้ามากค่ะเอาแต่ร้องไห้เข้าใจคุณแม่นะคะสู้ๆค่ะ✌✌✌

ลูกไม่ดิ้นนานไมคะ เมื่อวานซืนแทบไม่ดิ้นไปวันนึงแต่วันต่อมาก็ดิ้นทั้งวันเหมือนเดิมก็เลยไม่ได้ไปหาหมอ

เสียใจด้วยนะค่ะ..บ้านนี้หมอก้อพึ่งให้ยุติการตั้งครรภ์ไป..เราจะผ่านเรื่องแบบนี้ไปด้วยกันนะค่ะ..สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งแท้งท้องแรกมาเมื่อปีที่แล้วเองค่ะ ท้องนี้ได้18วีคแล้วค่ะ

😢😢เรายกของหนักทุกวันมันเป็นงานที่บ้านที่ต้องทำ เรากลัวมากเราท้องอ่อนๆอยู่ด้วยท้องแรกด้วยค่ะ😥

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่อย่าไปโทษตัวเองเลยน่ะ ถือซะว่าน้องมีบุญมาได้แค่นี้ ขอให้น้องไปสู่สุขติน่ะ

แม่ลองไปตรวจซ้ำอีกรอบนะค่ะ. เพื่อความมั่นใจ อะไรๆก้อผิดพลาดกันได้ ไปตรวจ ซ้ำที่คลีนิกค้ะ

5y ago

ของเราก็5เดือน ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ซาวดูน้องก็นิ่งมาก ไม่ดิ้น ไม่ตอดเลย กระตุ้นก็แล้ว แต่น้องหัวใจเต้นค่ะ หมอบอกน้องแค่หลับ