อยากอ๊วกเวลาท้องว่าง

ตอนนี้ท้อง7w ค่ะ เวลาท้องว่างจะเวียนหัวอยากอ๊วกตลอดเวลาเลยค่ะ แต่พอจะอ๊วกจริงๆอ๊วกไม่ออกแต่เรอออกมาแทน แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ ทรมานมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอน 7 วีคเราก็เป็นแบบนั้น อย่าให้ท้องว่างค่ะ เดี๋ยวอีกสักพักตอนอิ่มๆก็จะคลื่นไส้ได้ 🤣

แนะนำหาอะไรทานอย่าให้ท้องว่างค่ะ