น้อยใจ เสียใจ

เราเลิกกับแฟนแล้วค่ะ น้องในท้อง7เดือนแล้ว ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนเป็นซึมเศร้า สาเหตุที่เลิกกันเพราะแม่แฟนไม่ชอบเรา แฟนเราเลือกแม่เขา เรานอนเสียใจทุกวัน ตั้งแต่ท้องมาเขาไม่เคยใส่ใจเราเลย ทีแรกเราจะให้ทางฝั่งเขาเลี้ยงแต่พอทบทวนดูเราเป็นคนอุ้มท้องมา เราต้องสู้ใช่ไหมคะแม่ๆ ทุกวันนี้เราเสียใจไม่หายเลยค่ะแต่พยายามทำใจ เรื่องลูกเราคิดว่าจะเลี้ยงเองเพราะยังไงลูกก็ต้องกินนมเรา เราอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆเพื่อที่เขาจะได้เป็นกำลังใจให้เรา😭👨‍👩‍👦💔#ลูกคนแรก

39 ตอบกลับ

เขาใจร้ายมากเลย มันมีตั้งหลายวิธีต่อให้แม่ไม่ชอบยังงัยก็เถอะ ถ้าเขารักแม่มากพอเขาต้องจัดการปัญหานี้ได้ สู้ๆค่ะแม่เราแค่เสียคนที่ไม่ได้รักเราจริงๆไปคนหนึ่ง. ทิ้งตอนไหนไม่ทิ้งมาทิ้งตอนท้องตอนที่เรากำลังลำบากสุดๆ ต้องการกำลังใจสุดๆ คลอดแล้วทุกอย่างต้องสดใส่แน่นอนสู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็หนักหน่วง ต่อให้ไม่ใช่เรื่องสามีแต่ก็มีเรื่องอื่นให้กลุ้มใจไม่น้อยเลยค่ะ