น้อยใจ เสียใจ

เราเลิกกับแฟนแล้วค่ะ น้องในท้อง7เดือนแล้ว ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนเป็นซึมเศร้า สาเหตุที่เลิกกันเพราะแม่แฟนไม่ชอบเรา แฟนเราเลือกแม่เขา เรานอนเสียใจทุกวัน ตั้งแต่ท้องมาเขาไม่เคยใส่ใจเราเลย ทีแรกเราจะให้ทางฝั่งเขาเลี้ยงแต่พอทบทวนดูเราเป็นคนอุ้มท้องมา เราต้องสู้ใช่ไหมคะแม่ๆ ทุกวันนี้เราเสียใจไม่หายเลยค่ะแต่พยายามทำใจ เรื่องลูกเราคิดว่าจะเลี้ยงเองเพราะยังไงลูกก็ต้องกินนมเรา เราอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆเพื่อที่เขาจะได้เป็นกำลังใจให้เรา😭👨‍👩‍👦💔#ลูกคนแรก

39 ตอบกลับ

บ้านเราแม่แฟนก็ไม่ชอบเราเหมือนกันค่ะ​ แต่สามีไม่เคยคิดทิ้งเลย​ เราก็เลี้ยงเองคนเดียว​ ทำอะไรเองคนเดียวเหมือนกัน​ ได้พักแค่ตอนสามีเลิกงาน​ อาบน้ำมาช่วยดูลูก อดทนนะคะแม่​ บ้านนี้น้องก็กินนมแม่​ ตอนนี้น้อง7เดือน​ 10วันแล้ว​ สู้ต่อไปค่ะ

ไม่มีใครชอบเราหรอกค่ะขึ้นชื่อว่าแม่ผัว เราอยู่กับแฟน3-4ปี พอเข้าปี5มีหลานให้เขาๆเปลี่ยนความคิดเขาดีขึ้น ด่านวัดใจแม่ผัวไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เลิกกันแล้วอย่าเอาไปให้แฟนเลยค่ะ เขาตัวคนเดียวพร้อมมีใหม่กลัวว่าจะไม่สนใจลูกแม่เต็มที่

เราก็เคยเป็นค่ะตอนท้องเป็นโรคซึมเศร้าถึงขั้นอยากฆ่าตัวตายค่ะพอหมอเรียกเข้าไปคุยว่าน้องน่ารักนะน้องเก่งมากแข็งแรงมากเราเลยผ่านจุดนั้นมาได้เพราะลูกค่ะ

ลูกเราอุ้มท้องมา เลี้ยงเองดีกว่าคะ เลือกผิดก็เเค่เลือกใหม่คนดีๆมีอีกเยอะคะ อย่าเครียดนะคะเดี๋ยวน้องจะไม่เเข็งเเรงน้าาา อดทนนะคะ เพื่อลูก✌️✌️

สู้ๆนะแม่ เราก็เลิกกันตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เพราะเหตุผลนี้เหมือนกัน ตอนนี้ 38 wแล้วเราอยู่คนเดียวทำงานคนเดียว ดีที่บ้านของเราเข้าใจ อย่าท้อนะ กอดๆ ✌🏻🥰

4y ago

คุณแม่เองก็สู้ๆนะ เรายกคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเป็นวีรสตรีเพราะผู้ชายมันห่วย💪

สู้ๆค่ะคุณต้องเข้มแข็งสู้เพื่อลูกที่กำลังจะเกิดมาค่ะนึกถึงแต่เรื่องลูกก็พอสักวันคุณจะเจอผู้ชายที่ดีกว่ารับในสิ่งที่คุณเป็นได้

สู้ๆนะคะ ตอนนี้อย่าเครียด อย่ากังวน อย่าร้องไห้เสียใจ พยายามทำให้ได้ ลูกจะได้ไม่ต้องรับผลกระทบอะไร

สู้ๆนะคะ ห่วงสุขภาพของแม่และลูกในท้องดีกว่าค่ะ พอลูกเกิดมาแล้ว จะเป็นกำลังใจที่ดีให้แม่เลยค่ะ

ตอนนี้น้องอยู่ในท้อง ก็คือกำลังของแม่เช่นกัน คิดบวกไว้ค่ะ น้องจะได้มีความสุขไปด้วย สู้ๆ นะคะ

ลูกจะเป็นกำลังใจให้แม่ที่ดีที่สุดค่ะ. มันจะผ่านไปได้ด้วยดี สู้ๆนะคะ ♥️✌🏻