ใครเคยตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด แล้วมาท้องทีหลังมั่งค่ะ

เราเลยไปซื้อที่ตรวจมา ก็ขึ้นขีดเดียว อาการมีเหมือนอะไรติดคออยู่ตลอด เวียนหัว จะอ้วกอยู่หลายครั้ง อยากนอนตลอด หิวตลอดเลย เดินไปไหนมาไหนเหนื่อยมากค่ะ ประจำเดือนไม่มา 2เดือนกว่าแล้วค่ะ ทำยังไงดีค่ะ รู้สึกไม่สบายใจเลย หรือต้องรอไปก่อนค่ะ

3 ตอบกลับ

สรุปท้องไหมค่ะ​ เป็นเหมือนกันหอมให้ยาฮอร์โมน​มากินบอกอีก2อาทิตย์​ประ​จำ​เดือน​ไม่​มาให้​มาหา​หมอ​อีกทีค่ะ

ฮอร์โมนผิดปกติ ไปหาหมอค่ะ ถ้าท้องตรวจเจอนานแล้วค่ะ

ไปโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจเลยก็ได้นะคะ