ประจำเดือนไม่มา

พอดีประจำเดือนยังไม่มาจะเข้าเดือนที่สองแล้ว แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจก้ไม่ขึ้น2ขีด ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองไปซาวผ่านช่องคลอดที่คลีนิกดูนะคะ ไม่แพงค่ะ ปลอดภัยด้วย จะได้ไม่ต้องกังวล เราเคยเป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคะ ว่า ปจดจะมาเมื่อไร??

ของเราตรวจ2-3อันไม่เจอ ไปเจออันที่4

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ

ตรวจเลือดเเม่นยำที่สุดค่ะ