เเม่ๆ เเพ้ท้องกันไหมค่ะ?

เราเริ่มเเพ้ท้องตั้งเเต่ 7wเลยค่ะ ต้องกินยาเเก้เเพ้ที่หมอจ่ายให้ตลอด (กินเเล้วมีอาการง่วง เบลอ หมอห้ามขับรถค่ะ) ตอนนี้ประมาณ 11wเเล้วค่ะ ยังไม่หายเเพ้เลย หมอบอกว่าประมาณ 12wจะโอเคขึ้นเเต่ก็ขึ้นกับบางคนค่ะ มีหลายคนเเนะนำให้ทานน้ำขิงเเบบชง เเม่ๆบ้านไหน กินยี่ห้อไหนกันบ้าง เเละซื้อได้จากที่ไหนค่ะ หรือเเม่ๆบ้านไหนทานอะไรเเก้เเพ้กันบ้างค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังมีอาการเลยจ้า กินยาที่หมอให้เหมือนกันค่ะ บรรเทาได้ดี ลูกชายในท้องก็แข็งแรงดี โตไวสุดๆจ้า

5y ago

นี่ก็ลุ้น อยากได้ลูกชายค่ะ 😍