แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่ตอนไหนคะ

เราเริ่มมีอาการตอน 8w. แล้วมีคนบอกว่าแพ้ไวจัง 🤨

23 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7วีคละคะ ปัจจุบัน7เดือนแล้วว

ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วยังไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ แพ้หนักมาก

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

6วีค​ -​35วีค​ก็ยังเเพ้จ้า😂

เราแพ้5-16week น้ำหนักลง4โลค่ะ

ไม่แพ้เลย จนจะคลอดแล้ว

บ้านนี้ ประมาณ 5วีคค่ะ

บ้านนี้ 6-12 วีคค่ะ

เราแพ้ตอน5วีค