ท้อง 2

เราเริ่มตั้งท้องที่ 2 แต่มีอาการแพ้หนักมาก กินแล้วสักพักทยอยอวกออก กลิ่นบุหรี เหม็นมากกว่าปกติ ที่คนท้องเหม็นอะ ได้กลิ่นทีอวกแทบพุ่ง ซ้อนมอไซด์ได้กลิ่นควันรถจนเวียนหัวคล้ายจะเป็นลม ลำบากมากเลย มะม่วงเปรี้ยวก็ไม่ช่วย ลิ้นรับรสชาติแย่อะ เบื่ออาหารกินไม่ค่อยลงแถมเหม็นกับข้าวอีก พอฝืนกินก็มาอวกออกทีหลัง ใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้รู้สึกแย่มาก ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆจ้า