สอบถามหน่อยค่ะ

เราเราจะย้ายสิทธิมาพระรามสาม ต้องทำอย่างไรบางค่ะ เรามาเช่าห้องอยู่ที่นี่นะ

2 ตอบกลับ

โทรสอบถาม รพ.ที่ต้องการเลยค่ะ เช็คสิทธิ์เบื้องต้นว่าทาง รพ. มีนโยบายรับเพิ่มมั้ย แล้วถ้าย้ายมาได้ ต้องใช้เอกสารและมีวิธีการอย่างไร เพราะแต่ละ รพ. อาจใช้เอกสารและมีรายละเอียดต่างกันค่ะ