แม่ๆท้อง 6 เดือนลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ?

เราเพิ่งไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ เกือบ 8 ขีดแล้วค่ะ แม่ๆ 6 เดือนลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

เรา24wได้676g เองคะ ฮือๆ 😭😭

5y ago

เดี๋ยวก็โตอีกค่า เราอะกลัวตอนคลอดจะตัวใหญ่เกิน ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ555