มีถุงน้ำในปีกมดลูกข้างขวา เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

เราเพิ่งเริ่มตั้งท้องได้ประมาณ 2 วีคค่ะ ไปตาวจที่ รพ.หมอบอกว่าขึ้นขีดอ่อนๆ พอลองอัลตร้าซาวแบบภายในก็เจอเป็นถุงน้ำค่ะ แต่น้องเองยังเป็นแค่จุดเล็กๆ ซึ่งเราค่อนข้างกังวลว่าจะท้องนอกมดลูก แต่คุณหมอบอกว่าถุงน้ำตะกายไปเอง มีปกติในคุณแม่ตั้งครรภ์ อยากสอบถามว่าใครมีบ้างคะ แอบกังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะ รอไปซาวดูตอนท้องได้4เดือนดีกว่าคะ 2วีคนี่คือ น้องยังเป็นก้อนเลทอดเล็กๆอยู่เลยคะ อย่ากังวลนะคะ