ขีดรอยดำที่ท้อง เป็นทุกคนมั้ยคะคุณแม่

รอยดำๆเพิ่งสังเกตเห็นวันนี้เลยว่าเข้มมาก เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ?

ขีดรอยดำที่ท้อง เป็นทุกคนมั้ยคะคุณแม่
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ แต่ละคนเข้ม-อ่อนไม่เหมือนกัน พอคลอดแล้วก็จะค่อยๆหายไปเองไม่ต้องกังวลคะ