ยาฝังคุมกําเนิด

ตั้งเเต่ฝังหลังคลอดมามีเลือดออกทุกวันคล้ายประจําเดือนมา2เดือนกว่าเเล้วค่ะไม่หยุดเลยมีเป็นเยื่อๆเลือดด้วย เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ทํายังไงให้เลือดหายบ้างขอคําเเนะนําเเม่ๆที่ฝังยาด้วยนะคะ??

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติแล้วค่ะแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ