แม่ๆท่านใดเคยทานยาโฟลิคบ้างค่ะ

เราเพิ่งสั่งซื้อยาโฟลิค ของกิ๊ฟฟารีนมา. การโฆษณาบอกเป็นยาบำรุงครรภ์ บำรุงโลหิต เพิ่มน้ำนม ป้งกันการแท้งบุตร ช่วยต้านเด็กพิการแต่กำเนิด เหมาะมากสำหรับสตรีมีครรภ์. แต่ข้างกล่องขวดยากลับเขียนว่า ห้ามเด็กและสตีมีครรภ์ควรรับประทาน แบบนี้ถ้าเราทานเข้าไปลูกจะเป็นอันตรายไหม

แม่ๆท่านใดเคยทานยาโฟลิคบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

เราทานของ Blackmore ก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนค่ะ ละก็ทานต่อไปอีก 3 เดือนค่ะ