เพิ่มน้ำนม

คุณแม่ใช้อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแบบไหนกันบ้างครับ

6 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอินทผาลัม/ชาอุ่นรัก/เจซซี่ มัม ค่ะแม่ น้ำนมมาดีมากค่ะ ถ้าจะให้ดีคุณแม่ควรดื่มน้ำให้มากๆๆนะค่ะ ต้อง ขยันปั๊มด้วยน๊าา

เราทานยาประสระน้ำนม​ ตราพารา​ น้ำนมมาดีค่ะ​ ปกติปั๊มได้ครั้งนึง​ 4-5​ ออน​ ตอนนี้​ 8​ ออน​พอใจค่ะ

5y ago

ทานนานไหมค่ะน้ำนมถึงจะเพิ่มเป็น8ออน

ดื่มน้ำขิง​ หัวปลี​ และสำคัญมากๆในการเพิ่มน้ำนมต้องขยันปั้มนมค่ะ

เรากินยาประสะ ตราพารา น้ำขิงและน้ำฟักทอง

น้ำขิง หัวปลีค่ะ

ชาอุ่นรัก