แม่ๆท่านใดเคยทานยาโฟลิคบ้างค่ะ

เราเพิ่งสั่งซื้อยาโฟลิค ของกิ๊ฟฟารีนมา. การโฆษณาบอกเป็นยาบำรุงครรภ์ บำรุงโลหิต เพิ่มน้ำนม ป้งกันการแท้งบุตร ช่วยต้านเด็กพิการแต่กำเนิด เหมาะมากสำหรับสตรีมีครรภ์. แต่ข้างกล่องขวดยากลับเขียนว่า ห้ามเด็กและสตีมีครรภ์ควรรับประทาน แบบนี้ถ้าเราทานเข้าไปลูกจะเป็นอันตรายไหม

แม่ๆท่านใดเคยทานยาโฟลิคบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

ไม่กินค่ะ กินเเค่ยาของหมออย่างเดียว ลุก2เเล้ว เเข็งเเรงดีค่ะ

เรากิน ของ boots จริงคุณสมบัติโพลิคเหมือนกันค่ะ ต่างกันแค่มิลิกรัม

5y ago

เรากินของboot เหมือนกันคะกินตั้งแต่ก่อนท้อง ..จนตอนนี้ท้องก่ยังกินอยุ่ให้หมอดูเม็ดยาหมอบอกกินได้

มันเป็นข้อบังคับของอาหารเสริม ต้องมีประโยคนี้ระบุในฉลากค่ะ

ซื้อมากินเหมือนกันคะ แต่ยังไม่กล้ากิน กินของหมอแทน

งง กลายพันธ์ของDNA มันคืออะไร กลายพันธ์ได้ด้วยเหรอ?🤔

5y ago

นึกว่าX-Men

หมอให้ค่ะ บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก

ไปฝากครรภ์หมอก็ให้มากินน่ะค่ะช่วงท้องอ่อนๆ

ของเราไม่ได้กิน มากินตอนท้องที่หมอให้มาค่ะ

กินอยู่ค่ะ หมอให้มาตั้งแต่ฝากครรภ์แล้วค่ะ

กินยุจ้า.กินคู่กับโพลิกเม็ดเหลืองเล็กจ้า