ลูกตอดทุกวันไหม??

เราเพิ่งรู้สึกว่าลูกตอดตอน 16w6d ปกติแล้วลูกจะตอดทุกวัน จะตอดตอนก่อนทานข้าว หลังทานข้าว ตอนตื่นนอน แต่ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 17w6d เราไม่รู้สึกถึงลูกตอดตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวาน จนถึงตอนนี้ ปกติไหมคะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนอน น้องก็หยุดเล่นจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้น้องเริ่มตอดเบาๆแล้ว โล่งใจเลย 😆 กะว่าจะไปหาหมอเย็นนี้