ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้เคลียดมากเสียใจมากๆค่ะ

เราเพิ่งมารู้ว่าลูกเรามีโครโมโซมที่ผิดปกติตอน8เดือนกว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ ที่แย่ที่สุดคือ น้องเป็นโครโมโซมคู่ที่18เกินมา1คู่ หมอบอกน้องคลอดมา ก็ไม่มีทางรักษาให้หายได้ อาจจะอยู่กับแม่ได้ไม่ถึงชั่วโมง ใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าน้องคลอดมาจะเป็นยังไงบ้าง

ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้เคลียดมากเสียใจมากๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ใครมีประสบการณ์ ช่วยบอกเราหน่อยได้ไหมเราต้องทำยังไงบ้าง 😭😭😭