ท้อง5เดือนติดโควิด

เราเพิ่งตรวจเจอว่าติดโควิดวันนี้ แล้วเจ็บคออยากถามว่าพวกยาพารา กับยาอมมายบาซินด้วยนี้อมได้ไหม

ท้อง5เดือนติดโควิด
16 ตอบกลับ

แม่ต้มนำขิงสดๆกินได้นะคะ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานอยู่

ทานได้ค่ะ

2y ago

เคยถามหมอตอนเป็นท้องได้4เดือนหมอไม่ให้ทานค่ะ

ได้ค่ะแม่

2y ago

แม่บ้านนี้ก็เคยติดตอนท้อง 8 เดือนค่ะ โทรไปติดต่อโรงบาลเขาก็จัดยา แก้ไอ แก้แพ้ พารา มาให้ค่ะ เชาจะให้แต่เฉพาะที่คนท้องกินได้ค่ะ