เราท้องได้7เดือน

เราเผลอกลืนหมากฝรั่งลงไป จะมีผลกับลูกไหมค่ะ กังวลมากเลย😔

3 ตอบกลับ

มีผลแค่กับระบบย่อยอาหารแม่แหละค่ะ ปกติท้องระบบย่อยอาหารต่างๆก็จะรวนๆอยู่แล้วค่ะ กับลูกไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ เขารับแค่สารอาหารจากเรา ไม่ได้รับอาหารเป็นชิ้นๆเข้าไป อย่าเครียดนะคะแม่

ปรึกษาหมอคะ

ไม่ค่ะ