แล้วจะรุ้ได้ไงว่าอันใหนเมนอันไหนเลือดอะไร

เราเป้นประจำเดื่อนำมา4-5วัน แต่อยู่อยู่ เลือดก่อมาแค่2-3วัน อันนี้มันคือเลือดอะไรค่ะ ใครพอรุ้บอกนูน่อย

1 ตอบกลับ

เป็นประจำเดือนก่อนน่านี้4-5ใช่มั่ยคะแล้วมีเลือดมาอีกหรอคะ

2y ago

ค่ะพี่