Pcos ตั้งครรภ์

เราเป็นโรค pcos แล้วตั้งครรภ์เองธรรมชาติ ประจำเดือนล่าสุด 12 มิย 65 (จากยาปรับฮอโมน) พอหยุดทานยาปรับฮอโมน ปจด ขาดไป 2 เดือนครึ่ง ตรวจเจอน้อง หมอทำการอัลเตอร์ซาวผ่านล่องคลอดเจอแต่ถุง หมอวินิจฉัยว่า 3 สัปดาห์ อยากสอบถามแม่ๆที่เป็น pcos แล้วน้องมาเองธรรมชาติน้องแข็งแรงไหมคะ เรากังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็น pcos เหมือนกันค่ะ ได้กินยาปรับฮอร์โมนประมาณ6เดือนแล้วน้องก็มาเอง ตอนนี้7W 4 ไปซาวด์มาตอน6W เจอตัวอ่อนปกติได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่❤️

ส่วนตัวไม่เคยเป็นค่ะ หมอนัดอีกรอบเมื่อไหร่คะ