ไม่ดัดขาลูก=ขาโก่ง

เราเป็นแม่มือใหม่ เลี้ยงลูกตามคุณหมอบอกทุกอย่าง แต่มนุษย์ป้าแถวบ้านชอบบอกว่าลูกเราขาโก่ง เพราะเราไม่ดัดขาลูก พอพูดแย้งหน่อยก็หาว่าเราเถียง หาว่าเราเชื่อหมอมาก 😩😩😞 #น้องพึ่ง5เดือนเองคะ #แม่นอยด์ #แม่กลุ้มใจ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เคยดัด ใส่เพิร์สเกือบ 24 ช.ม. (ยกเว้นแค่ช่วงอาบน้ำ ล้างการขับถ่าย 😆) ไม่มีโก่งค่ะ

ปล่อยป้าไปค่ะ 😂 ไม่ต้องสนใจค่ะ