แม่ฟูลไทม์

เราเป็นแม่ฟูลไทม์ค่ะ แล้วตอนนี้เรามีไข้ เราต้องทำยังไงคะ สงสารลูกค่ะ กลัวลูกติดไข้ด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #pleasehelp

5 ตอบกลับ

เคยมาแล้วจ้า (ทรมานนิดนึง) ใส่แมส24ชม.ค่ะ ล้างมือบ่อยๆ ก่อนป้อนอาหารลูก ล้างมือให้สะอาดค่ะ ล้างมือลูกด้วยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ระวังพวกน้ำมูก เสมหะ ต่างๆ โดนลูก ให้นมแล้ว พยายามห่างน้อง ล้างมือให้สะอาดก่อนและหลังให้นมค่ะ

2y ago

แม่พยายามนอนหันหลังให้น้องใส่แมสสามชั้นและพยายามให้น้องนอนห่างๆ แต่น้องสู้ชีวิตมากค่ะ เค้ากลิ้งมาติดหลังแม่เลยค่ะ

ใส่แมสค่ะ ไม่แน่ใจว่าไข้ติดทางเหงื่อมั้ย ล้างมือกันไว้ก็ดีนะคะ

ล้างมือบ่อยๆใส่แมส งดหอมลูกค่เ

ใส่แมส กินยาให้หายไวๆที่สุด