ฝึกเข้าเต้า

เราเป็นแม่ปั๊มล้วนลูกกินขวดแต่เกิด อยากฝึกลูกเข้าเต้าต้องทำไงบ้างคะ ตอนนี้น้องยอมดูด แต่เราไม่รู้ว่าเค้าดูดถูกวิธีแล้วมีนมออกมาหรือป่าว เค้าได้นมพอหรือป่าว ดูดสักพักก็ร้องไห้หนักมากก ทะเลาะกับเต้านมจนแม่ต้องใจอ่อนให้ขวด

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะยากค่ะเพราะน้องติดจุกนมไปแล้ว