เริม

เราเป็นเริมยุให้นมบุตรล฿กจะติดกับเราไหมคะเคยไปหาหมอหมอว่าโรคนี้รักษาไม่หายคะ

1 ตอบกลับ

เริมติดผ่านน้ำลาย สารคัดหลั่งต่างๆที่มากับการสัมผัสติดต่อได้ทุกคนถ้าไม่ระวัง หมั่นล้างมือก่อนจับลูก และเช็ดมือลูกก่อนเข้าปากด้วยค่ะ