เราท้องลูกแฝด 18สัปดาจะ5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยผิดปกติไหมคะ

เราเป็นอ้วนค่ะ หรืออาจเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาคะ.

1 ตอบกลับ

ของเราพึ่งดิ้นตอนได้ ประมาณ18w ค่ะ บางคนอาจจะเริ่มรู้สึกตอนได้ 20w บางคนก็รู้ตั้งแต่10w แรกๆ หน้าท้องหนาก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้รู้สึกช้าค่ะคุณแม่