ไม่สบายกินยาดีคอลเจนได้ไหมคะ

เราเป็นหวัดไม่สบายมีน้ำมูกค่ะ กินยาดีคอลเจนได้ไหมคะ

21 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้าเป็นหวัดหมอจะมียาแก้แพ้ให้ทานค่ะ เราเคยไปหามา เพราะถ้ากินพาราก็ไม่ตรงโรคซะทีเดียวค่ะ

ไม่ได้จ้า หาหมอให้หมอจ่ายยา ให้จะดีกว่านะคะ บ้านนี้ป่วย ไม่เคยเลือกยากินเองเลย

ไม่ได้นะคะ ทานได้แค่พารา หรือยาหมอจัดให้ปรึกษาหมอเถอะค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะอย่ารับประทานยาเองจะว่งผลกระทบกับลูก

มากสุดก็ยาพาราค่ะ ถ้าเป็นเยอะควรพบแพทย์ค่าาา

หมอเคยบอกค่ะว่าทานได้วันละไม่เกิน4 เม็ด

ห้ามทานคร่าาาปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ กินได้แค่พาราเซตามอล กับcpm

ทานพาราได้นะคะ แต่ดีคอลเจนไม่แน่ใจ

ไม่ได้ค่ะ​ ทานยาพาราเฉยๆได้ค่ะ