ไม่สบายกินยาดีคอลเจนได้ไหมคะ

เราเป็นหวัดไม่สบายมีน้ำมูกค่ะ กินยาดีคอลเจนได้ไหมคะ

21 ตอบกลับ

ม่ด้คะ ได้แค่พารา 500 มิลลิกรัม

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่

ไม่ได้จ้า

เราก็เป็นหวัดคัดจมูกค่ะ หมอให้กินตัวนี้ แต่กินเฉพาะก่อนนอนนะคะ เพราะกินแล้วจะทำให้ง่วงนอนค่ะ

ทานได้แต่ยาพาราเซตามอลค่ะ และทานเฉพาะมีอาการเท่านั้นนะคะ ยาอื่นควรปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะ เพื่อเบบี้ในท้องคุณแม่

ห้ามทานค่ะ

ไม่ได้ค่ะ​ ทานพารานะคะไทลินอลได้ค่ะ