น้อง1เดือนกับ15วันย่าน้องกับทวดน้อง(ยายสามี)(แม่สามี)ให้กินกล้วยบดเช้า-เย็นน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เราเป็นลูกสะใภ้ย้ายมาอยู่บ้านสามีก็ไม่กล้าพูดอะไรกลัวเขาจะหาว่ารู้ดีไปกว่าเขาเราเป็นห่วงลูกบอกสามีสามีก็ไม่กล้าพูดเราอยากให้เขาไปฟังหมอฟังอะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เขาก็ไม่ยอมฟังเขาได้เเต่บอกว่าเขาเลี้ยงสามีเรามาเเบบนี้เลี้ยงหลานเขามาเเบบนี้ทุกคนไม่เห็นจะเป็นอะไรตอนนี้เรากลัวน้องจะปวดท้องมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ไม่ควรให้ทานคะเดี๋ยวลำใส้น้องจะอักเสษนะคะควรให้น้องดื่มแต่นมพอคะรอให้ได้5-6เดือนก่อนค่อยเริ่มให้ทาน แต่ทานได้แค่มื้อเช้านะคะไม่ควรให้น้องทานเช้าเย็น เราเลี้ยงลูกมา2คนแล้วคะน้องทานนมไม่อิ่มเลยเสริมกล้วยกับข้าวอย่างละเล็กน้อยคะ