น้อง1เดือนกับ15วันย่าน้องกับทวดน้อง(ยายสามี)(แม่สามี)ให้กินกล้วยบดเช้า-เย็นน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เราเป็นลูกสะใภ้ย้ายมาอยู่บ้านสามีก็ไม่กล้าพูดอะไรกลัวเขาจะหาว่ารู้ดีไปกว่าเขาเราเป็นห่วงลูกบอกสามีสามีก็ไม่กล้าพูดเราอยากให้เขาไปฟังหมอฟังอะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เขาก็ไม่ยอมฟังเขาได้เเต่บอกว่าเขาเลี้ยงสามีเรามาเเบบนี้เลี้ยงหลานเขามาเเบบนี้ทุกคนไม่เห็นจะเป็นอะไรตอนนี้เรากลัวน้องจะปวดท้องมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

รอลุ้นว่าจะเป็นไหมนะคะ แค่ 1เดือน ลำไส้ยังทำงานไม่เต็มที่ ลำไส้อุดตัน อักเสบติดเชื้อเป็นไปได้หมดค่ะ หรือแม้แต่เสียชีวิตจากการติดเชื้อ น้อยสุดอาจจะแค่ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ถ้าเป็นเรา ถ้าห้ามไม่ได้ เราขออุ้มลูกหนีดีกว่าค่ะ เป็นอะไรมาไม่คุ้ม