มีแม่คนไหนเป็นหวัดก่อนผ่าคลอดไหมคะ โดนสั่งให้กินยาลดน้ำมูก ขับเสมหะ ก่อนผ่า1 อาทิตคะ

เราเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่ก่อนท้อง เวลาอากาศหนาวจะเป็นหนัก พอดีเดือนนี้ครบกำหนดผ่าคลอดน้อง หมอเลยสั่งให้กินยาลดน้ำมูก และขับเสมหะ ให้หายก่อนคลอดคะ ไม่สบายใจมากๆเลยที่ได้กินยาห่วงลูก🥺 มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ มาแชร์กันหน่อยคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

มันจะมียาที่คนท้องกินได้ค่ะ หมอไม่จัดให้หรอคะ

4y ago

ถ้าคลอดเองได้ แน่นำแม่คลอดเองดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็ว เจ็บแปปเดียวแค่อยากคลอด แล้วก็ฝีเย็บค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดเจ็บนานค่ะ กว่าจะหาย ทำไมถึงได้ผ่าคลอดคะ