ท้องแกร็งแข็ง

อายุครรภ์ 27+3 วีคคะ มีอาการทองแกร็งแข็งบ่อยมากเลยคะ เป็นเพราะอะไรคะ พึ่งเป็นได้ 1-2 อาทิตคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เดินบ่อย หรือยืนนานมั้ยคะ

4y ago

ที่ถามเพราะตอนนี้ 17 วีค เดินบ่อยยืนนานรู้สึกท้องแข็งเหมือนกันคะ