คนท้องกับภูมิแพ้

เราเป็นภูมิค่ะ กลางคืนชอบหายใจไม่ออก น้ำมูกไหลทุกวันคันจมูกคันตาบางวันเป็นทั้งกลางวันและกลางคืน แต่จะเป็นทุกวัน ระบบหายใจของแม่จะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับลูกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นภูมิเเพ้ยิ่งท้องด้วยจะเเพ้หนักกว่าปกติ ช่วง1-4เดือนเเรกมีน้ำมูกไหลทุกวัน เช้า กลางวัน เย็นคือไหลตลอดเวลา ตอนนี้8เดือนเเล้วบางวันก็ดีบางวันก็ไหลค่ะ