คนท้องกับภูมิแพ้

แม่ๆมีวิธีรับมือภูมิแพ้กำเริบยังไงบ้างคะ ซึ่งก่อนตั้งครรภ์จะเป็นภูมิแพ้อากาศค่ะ มีอาการเป็นช่วงๆ แต่เหมือนช่วงนี้จะจามบ่อยขึ้นและมีน้ำมูกใสๆด้วยค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #14week #ภูมิแพ้

2 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้และยาพ่นจมูกจากหมอได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้ทั้ง 3 ท้องเลย

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่