คุณแม่ที่เป็นพาหะสามารถกินมาม่าได้ไหมค่ะ

เราเป็นพาหะ จะสามารถกินมาม่าได้ไหมค่ะ อยากกินก็ห่วงลูก บางวันก็เป็นอาการเบื่ออาหารไม่อยากกินอะไร ถ้าหากนานๆกินทีจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะ นานไปกินที เพิ่มสารอาหารด้วยคะเช่นผัก เนื้อสัตว์

เอาเส้นมาม่ามาปรุงเองดูไหมคะน่าจะดีกว่า