อยากทราบว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์​ค่ะ

เราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 12​ ธันวาคม​ 2562 ขึ้นสองขีด​ ประจำเดือนขาดไป2วัน​

อยากทราบว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์​ค่ะ
32 ตอบกลับ

เราก็ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด 2 วันเหมือนกันค่ะ ก็ไปหาหมอเลย อายุครรภ์ตอนนั้น 4 สัปดาห์ 5 วัน ของคุณแม่ก็จะประมาณนี้แหละค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เป็นวันสุดท้ายวันที่13ธันวาคม62 มาเดือนนี้วันที่14 ประจำเดือนขาดวันนึง ตรวจตอน1ทุ่ม ขึ้น2ขีดอย่างเข้มเลยจ้า

4w3dค่ะ ถ้าประจำเดือนมาตรงเป๊ะ บ้านนี้ตรงค่ะแต่พอซาวด์อายุน้อยกว่า2สัปดาห์ หมอบอกไข่ตกช้า ^^

เมื่อวานไปฝากครรภ์มาแล้วคะได้5สัปดาห์ อัลตร้าซาวดูเจอแต่ถุงอาหารยังไม่เจอลูกคะ

หาหมอค่ะ ไห้หมอซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์แล้วคำนวนไห้ว่าท้องกี่สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ปจด.ล่าสุด วันที่14ธ.ค. ตอนนี้5w จ้าา ไปหาหมอ เดี๋ยวหมอจะนับให้จ้ะ

5y ago

ลองตรวจดูนะคะ อาจจะเจอ2ขีดก็ได้ จะเข้มหรือจาง ก็ท้องจ้าา

ไปถามหมอค่ะ ไม่ใช่มาตั้งกระทู้ถามถามหมอค่ะเขาจะคำนวณให้

แม่นับตั้งแต่วันที่ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ

ไปซาวค่ะขนาดคุนแม่ยังไม่รุ้แม่บ้านอื่นเค้าจะรุ้หรอค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่ออัลตร้าซาวด์ดูอีกทีค่ะ น่าจะประมาณ 4วีค