เกิดวันที่ 1ธันวาคม2562 ใบเกิดทำไม ถึงเป็นปีชวดคะ ทั้งที่ยังเป็นปีกุน อยู่เลยคะ..ใครเกิดวันที่1ธันวาคม2562 ในใบเกิดเป็นปีอะไรกันคะ

มีใครเป็นปีกุนบ้าง

7 ตอบกลับ

ของเราเกิดเดือนมีนาปี33ความจริงต้องเป็นปีมะเมียแต่ในใบเกิดเรายังเป็นปีมะเส็งเลย..งงอยู่เหมือนกันเวลาอ่านดวงไม่รู้จะอ่านปีมะเมียรึมะเส็งดี😂

เค้ายึดปฏิทิน100ปีหรือป่าวค่ะเหมือนแฟนเราเค้าเกิดปีมกราคมปี19จริงต้องเปนปีมะโรงแต่ในใบเกิดเปนปีเถาะยุเลยค่ะ

ตอนแรกก็สงสัย​เหมือนกัน​ค่ะแต่ว่าเค้าประกาศ​มาแบบนี้​ค่ะ

เกิด 28 พฤศจิกายน ก็เป็นปีชวดแล้วจ้า

เพิ่งเคยเจอข้อมูลนี้ เปิดหูเปิดตาเลย

นับตามจันทรคติค่ะ