ธาลัสซิเมีย

เราเป็นธาลัสซิเมีย พอแฟนเจาะเลือดผลก็ออกมาว่าเป็นธาลัสซิเมียเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นเชื้อชนิดเดียวกันหรือป่าว เราต้องเจาะเลือดเพิ่มไปตรวจใหม่ ตอนนี้เครียดมากเลย ว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมากหรือป่าว

1 ตอบกลับ

มีโอกาสที่น้องจะเป็นค่ะ เดี๋ยวหมอก็แนะนำให้ตรวจขั้นต่อไป