ตกขาว

เราเป็นตกขาวเยอะ ตังแต่เริ่มตั่งครรภ์เลย เพื่อนๆเป็นกันไหม เหมือนรู้สึกว่าทำให้ มีกลิ่น ท้อง2นะค่ะ ตอนท้องแรก ไม่เป็นตกขาว เยอะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่นค่ะ หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะแม่