ตกขาว!!!

เราท้องอ่อนๆ แต่มีตกขาวใสๆ มีกลิ่น #แบบนี้ปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

มีกลิ่นแบบนี้ไปหาหมอนะคะ แล้วแต่ว่าหมอจะให้ยาอะไรมา ที่เราเคยได้จะเป็นยาสอด Neo-penotran forte ค่ะ หายไวอยู่

เราก็เป็นมันไม่ปกตินะค่ะต้องไปหาหมอ หมอจะมียามาให้สอด

มีกลิ่นไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อยามาใช้เอง

หาหมอค่ะถ้ามีกลิ่นเหม็น อาจติดเชื้อ

เปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน หาหมอค่ะ

ไม่ปกติค่ะ เชื้อราในช่องคลอด

มีกลิ่นรีบใปหาหมอเลยค่ะ

มีกลิ่นคือไม่ปรกติค่ะ

ถ้ามีกลิ่นควรไปหาหมอค่ะ

3y ago

ถ้ามีกลิ่นแต่ไม่คันต้องไปไหมคะแม่

มีกลิ่นหาหมอค่ะ