มีแม่ๆบ้านไหนอยากส่งต่อเสื้อผ้าหรือของใช้ไหมคะ🥺

เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ที่บ้านมีอาที่ทำงานได้อยู่คนเดียวเลี้ยงคนทั้งบ้านค่ะ ตอนนี้เบบี๋29+2วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของใช้เลย ส่วนตัวไม่มีรายได้เลยค่ะ แม่ๆท่านไหนสนใจเก่าแค่ไหนก็รับได้ค่ะ กลัวลูกจะไม่มี😢 อยากแบ่งเบาภาระครอบครัวด้วยค่ะ ส่งต่อถูกๆก็ได้นะคะ🙏🏻

มีแม่ๆบ้านไหนอยากส่งต่อเสื้อผ้าหรือของใช้ไหมคะ🥺
1 ตอบกลับ

มีเยอะเลยคะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

2y ago

ส่งต่อหรือปล่อยต่อไหมคะคุณแม่