สอบถามแม่ๆๆ

เราเป็นคุณแม่มือใหม่ 13 w เท่ากับกี่เดือนค่ะ ท้องไม่ได้ใหญ่เหมือนคนอื่นๆ ถือว่าเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ตามหลักสูตรของคุณหมอไม่นับเป็นเดือนค่ะ เพราะบางเดือนมี5สัปดาห์ 13 สัปดาห์ เท่ากับ 2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะ ลองท่องสูตรคูณแม่4นะคะเวลาคำนวณเดือน ที่เหลือจะเป็นจำนวนวีคค่ะ

เท่าเราเลยค่ะ ของเราเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ จนบางทีคนไม่เชื่อว่าท้อง 😁😁

3เดือน 1สัปดาห์ แม่บ้านนี้ก็13w ท้องก็ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้16w6dท้องก็ยังไม่ออกค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

4วีค = 1เดือน