สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดแล้วค่ะ

เราเป็นความดันเบาหวานขณะตั้งครรภ์ พยาบาลบอกว่าแนะนำไห้ผ่าคลอด แต่ใจเราอยากคลอดเอง เราสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เค้าเป็นความดันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเบาหวาน ท้องนี้ท้องที่2 ท้องแรกปกติค่ะ คลอดเอง ท้องนี้หมอนัดผ่าที่ 36w1d ค่ะ เชื่อคุณหมอนะคะ

1y ago

36+weekแล้วค่ะ

สอบถามอะไร หน่อยน่ะค่ะ คุณเเม่ ไตรมาสุดท้ายมีใครที่เท้าบวมกันมั่งค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้ไม่บวมค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะแต่ไม่เป็นความดัน หมอยังไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะ

1y ago

ทางนี้หมอก็ยังไม่แจ้งอะไรค่ะ มีแต่พยาบาลพูด เราเลยอยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแล้วสามารคลอดเองได้ไหม เพราใจเราก็อยากคลอดเอง 😁 แต่ถ้าหมอประเมินว่าอันตรายก็ยอมผ่าคลอดค่ะ

เชื่อที่พยายาลแนะนำดีกว่านะคะ

ขอบคุณค่ะ