ลูกน้ำหนักตัวน้อยมาก

38 w น้ำหนักหมอซาวด์ได้ 2193 g. ใจแป้วมากค่ะ เรากินไม่เคย อด แต่ลูกน้ำหนักน้อยมาก หมอแจ้งว่าอาจเพราะรกเสื่อม จะให้ผ่าเลย แต่ใจเราอยากคลอดเอง จะได้เลี้ยงลูกเองได้เต็มที่ มีใครเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วคลอดเองได้มั้ย คลอดแล้วน้ำหนักลูกเท่าที่หมอซาวด์ดูรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

* กินไม่อดแต่บำรุงให้ลงลูกด้วยไหมคร้าบ พวกไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง.. แล้วถ้ากรณีฉุกเฉิน เชื่อหมอดีกว่าค่ะ รอคลอดเองอาจอันตรายกับลูกนะคะแม่ ผ่าคลอดก็เลี้ยงเขาอย่างเต็มที่ได้ค่ะ