สอบถามหน่อยค่ะ

เราเป็นคนโคราชมาอยู่กับแฟนที่ชุมพร แต่ยังไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านมา เราไปฝากท้องต้องทำไงบ้างคะ ย้ายแค่สิทธ์มาได้ไหม

2 ตอบกลับ

ย้ายทะเบียนบ้านมาจะง่ายในอนาคตด้วยค่ะ เงินอุดหนุนบุตรจะง่าย

1y ago

ได้จ้า แม่ไปฝากรึยังรีบๆไปนะคะ ยื่นแค่บัตรปชช.ใบเดียวสิทธิจะขึ้นจนท.เขาจะถามประมาณว่ามาอยู่ที่นี่กับใครอะไรยังไงค่ะ