น้ำหนัก

เราเป็นคนเล็กน้ำหนักแค่37เองค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์จะ5เดือนแล้วน้ำหนัก37 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติทุกเดือนนะค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักแม่จะน้อยหรือยังไงไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ปกติก็ได้แล้วค่ะ #ไม่ต้องกังวลนะค่ะสำหรับคนที่คิดว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย สู้ๆนะค่า✌??

1 ตอบกลับ

เยี่ยมค่ะแม่ แต่ช่วงไตรมาสปลายๆ พยายามกินเยอะๆ นะคะ น้องจะได้โตตามเกณฑ์ต่อเนื่อง

4y ago

ค่าขอบคุณนะค่ะ