อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องนน. เรา 104 .5 พอตอนนี้ นน.เนิ่มเหลือ 101.5 แล้วเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ นน.ก้ลงเลื่อยๆๆท้องก้เหมือนไม่ท้องเพราะหนังท้องเราหานมากก

2y ago

ตอนนี้กังวลเหมือนกันค่ะ

หนัก100+เหมือนกันค่ะ ท้องเพิ่งจะเริ่มออกตอนเดือนที่7เองค่ะ น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา2โลเพราะไตรมาสแรกแพ้หนักมากจนน้ำหนักลงไปเป็น10โลเลย ไม่ต้องกังวลนะคะ เรามีหน้าท้องอยู่แล้วเลยดูออกยากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 108 พอเริ่มรู้ว่าตัวเองท้องน้ำหนักลงเหลือ 105 ตอนนี้ท้องได้ 21 w น้ำหนัก 105 เหมือนเดิมค่ะ โดนคุณหมอบ่นมานิดนึงว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเท่าเดิมตั้งแต่ 1 เดือนแรกทีไปฝากเลยนะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ก่อนท้อง 94 ตอนนี้เกือบ 6 เดือน ขึ้นมาเป็น 100 โล คนบอกถ้าไม่บอกว่าท้องก็คิดว่าแค่อ้วน พุงแม่เองตอนนี้ยังแบ่งชั้นอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ สู้ๆ น่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง46 ตอนนี้20w2d น้ำหนักขึ้นมา47.5 ท้องเล็กมากจ้า ท้องแรก แม่ไม่ต้องเครียดหรือกังวลนะคะ ผอมหรืออ้วนท้องเล็กได้เหมือนกัน ขอแค่ลูกเราพัฒนาการดี น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะก่อนตั้งครรภ์96 ตอนนี้ท้อง5เดือนนน.100แล้วจ้าทางนี้คุณหมอบอกว่ายังคงเป็นปกติอยู่นะคะคงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะถ้าคุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์คุณหมอบอกอย่างนี้ค่ะ

เราก่อนท้องหนัก96ท้อง2นะค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11วีคแล้วค่ะน้ำหนักตอนนี้104หมอบอกคุนแม่ความดันสูงมากนะค่ะ150-168มีวีธีทำให้ความดันลดบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

เป็นค่ะคุณเเม่ ท้องดูเล็กเเต่ลูกตัวโตมากค่ะ คุณเเม่บ้านนี้ตัวใหญ่น้ำหนัก100+ เเรกๆนิำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องเล็กคนทั่วไปไท่ทราบเลยว่าท้อง ท้องเริ่มออกชัดตอน6เดือนค่ะ จะเริ่มโต

ท้องแรกน้ำหนักก่อนท้อง 118kg ตอนคลอด 127kg น้องออกมา 3โลกว่า แม่พยายามควบคุม อย่าให้เป็นเบาหวาน ตอนนั้นหมอบอกอย่าให้น้ำหนักขึ้นตลอดการตั้งครรภ์เกิน 9 kg เราควบคุมอาหารกิน งดลดของหวาน

เหมือนกันค่ะก่อนท้อง89ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว น้ำหนัก90.7เอง แอบกังวลเหมือนกัน แต่ญาติๆบอกว่าไม่ต้องวกังวลบางทีท้องไม่โต แต่เด็กน้ำหนักปกติก็มี