ขอสอบถามค่าา

เราเป็นคนสูบบุหรี่ แฟนก็สูบ ปล่อยในครั้งเเรกจะติดง่ายมั้ยคะ แล้วถ้าหยุดบุหรี่มีโอกาสติดง่ายหรือป่าวคะ

6 ตอบกลับ

เมื่อก่อนแม่บ้านนี้ สูบบุหรี่ทั้งคู่ค่ะ เพราะเครียดที่ทำงาน แต่พอออกงาน แม่หักดิบเลยค่ะ หักดิบได้7-8 เดือน คุณพ่อไปเป็นทหารก็ไม่ค่อยสูบละหยุดทั้งคู่ น้องมาเลยได้ 18week3แล้ววันค่ะ #ปกติปล่อยตลอดนะคะไม่ติดเลย คบกับแฟนจะได้5ปีเดือนหน้าแล้วค่ะ 🥰🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแรก แต่ก่อนก่อนจะท้องเราก็สูบบุหรี่ค่ะแฟนก็สูบ แฟนปล่อยครั้งเดียวก็ติดเลย ไม่รู้นะคะว่ามันเกี่ยวกันมั้ยหรือไม่ แต่ท้อง2แฟนก็สูบบุหรี่ สูบมาตลอด แต่ปล่อยก็ติดเลย

สามีเราสูบบุหรี่จัดเลยค่ะ พยายามมา4ปีไม่ท้องทำยังไงก็ไม่ท้องกินยาบำรุงก็ยังไม่ท้อง พอเลิกแบบหักดิบได้ปีกว่าอยู่ดีๆน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้16wแล้วค่ะ

ของเราไม่รู้ว่าใช่รึเปล่านะค่ะแต่เมื่อก่อนแฟนไม่สูบมันไม่ติดพอแฟนกลับมาสูบตอนนี้ได้6wแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า ยินดีด้วยนะคะ

ก่อนหน้านี้เรากับเเฟนสูบทั้งคู่เลยค่ะ พอหยุดทั้งคู่ก็มาเลย🥲 หยุดไปไม่นานด้วย

ไม่เกี่ยวกับการสูบบุหรี่รึป่าวค่ะ